Tên gọi đầy đủ bằng Tiếng Việt: Công ty TNHH Thương Mại và SX dệt may Bảo Hộ Lao Động Quốc An

Tên giao dịch:Công ty BẢo hộ lao động Quốc An

Loại hình doanh nghiệp:Công ty TNHH

Ngày thành lập :  27-05-2015

Mã số thuế : 0106862186

Địa chỉ trụ sở chính : Đội 5, thôn Yên Kiện – Xã Ngọc Hồi – Huyện Thanh Trì – Hà Nội

Điên thoại liên hệ :         Nguyễn Quốc Trị:    0945.972.246   

Email: baoholaodongquocan@gmail.com

Phòng kinh doanh:

Điên thoại liên hệ:

Nguyễn Phi  Khanh :   0978.350.971   Email:phikhanh.quocan@gmail.com

Đinh Mơ      :0967.886.711      Email:modinh3006@gmail.com

Đào Ngát     :0973.608.156       Email:daongat10488@gmail.com

BHLĐ Quốc An đi vào hoạt động từ đầu năm 2015 và chính thức trở thành một thương hiệu BHLĐ độc quyền được đăng ký dưới tên công ty TNHH Thương Mại và SX dệt may Bảo Hộ Lao Động Quốc An

Trải qua khoảng thời gian hoạt động và phát triển lâu dài trong lĩnh vực  sản xuất và kinh doanh các mặt hàng bảo hộ lao động .Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đi đầu trên thị trường thiết bị bảo hộ lao động hiện nay. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi không những cung cấp cho bạn hàng những sản phẩm thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao, chủng loại phong phú mà chúng tôi còn tham gia tư vấn với khách hàng về những sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện làm việc, môi trường và đặc thù công việc của người lao động.

Đến với Quốc An khách hàng sẽ hài lòng:
– Sản phẩm : Với đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, được đào tạo lành nghề và chuẩn hóa về chuyên môn Quốc An  luôn cho ra những sản phẩm chất lượng, đa dạng mẫu mã, có tính thẩm mỹ cao. K hông chỉ là nhà sản xuất hàng đầu về các mẫu quần áo bảo hộ lao động, đồng phục công nhân mà Quốc An còn thực hiện tất cả các dịch vụ kèm theo như: in logo, slogan,…lên quần áo bảo hộ, mũ bảo hộ.

– Bảo hành : Hướng đến là một trong những doanh nghiệp sản xuất uy tín và vươn ra tầm thế giới, Quốc An luôn coi trọng chế độ chăm sóc khách hàng sau bán hàng. Tự tin với chất lượng sản phẩm chúng tôi cam kết sẽ đổi hàng khi sản phẩm có lỗi.,với các dòng sản phẩm về giày bảo hộ, bình chữa cháy, mũ bảo hộ,… thì Quốc An chính là chuyên gia hàng đầu với các sản phẩm bảo hộ nhập trực tiếp và chính hãng (có giấy tờ chứng nhận CO, CQ đầy đủ), không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành mà Quốc An phân phối ra thị trường luôn mang tính cạnh tranh nhất.

“Quốc An! Niềm Tin Của Bạn” là phương châm mà Công ty chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng!